กราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีที่มาบริจาคกระเบื้องและถาดหลุมให้นักเรียนบ้านเขาจานค่ะ
เมื่อวันศุกร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2561 ได้มีคณะผู้ใหญ่ใจดีมาบริจาคกระเบื้องปูด้านล่างอาคารเรียน 2 ชั้น ถาดหลุม อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน และมอบงบประมาณให้ซ่อมแซมสนามเด็กเล่นที่ผุพัง ให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านเขาจาน ในนามโรงเรียนขอกราบขอบพระคุณที่เมตตามอบโอกาส สิ่งของเครื่องใช้ให้กับพวกเราที่ยังขาดแคลนในหลาย ๆ ด้าน ขอบุญกุศลนี้หนุนนำให้ท่านทั้งหลาย มีสุขภาพ พลามัยแข็งแรง สมบูรณ์ อายุยืนยาว ร่ำรวยด้วยทรัพย์สมบัติทุกประการ ขออนุโมทนาบุญด้วยเทอญ