ขอบคุณทุก ๆ ความช่วยเหลือ น้ำใจที่ล้นหลามของผู้ใจบุญทุกท่าน ที่ส่งมาให้นักเรียนของเราค่ะ
จากสภาพความจน ขลาดแคลน ด้อยโอกาส ของนักเรียนบ้านเขาจานที่เป้นข่าวแพร่สะพัดออกไป จึงมีความช่วยเหลือเข้ามา เป็นที่ปลาบปลื้มใจของคณะครูและเด็กๆมากมาย มีรอยยิ้มขึ้นมาทันที สำหรับเด็ก ๆ แล้ว ของที่ได้รับไม่ว่าจะเป้นมือหนึ่ง หรือ มือสอง ก็ดีใจทั้งนั้นค่ะ ขอบพระคุณมากมาย มา ณ โอกาสนี้