ขอขอบพระคุณคณะศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านเขาจานและผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน
ตามที่โรงเรียนบ้านเขาจานได้จัดผ้าป่าเพื่อสมทบทุนซ่อมแซมอาคารเรียนหลังแรก (หอประชุม) เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมานั้น ขณะนี้โรงเรียนได้ปรับปรุงอาคารเรียนเสร็จแล้ว จึงขอขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านที่ได้ร่วมบริจาคช่วยเหลือโรงเรียนบ้านเขาจาน มา ณ โอกาสนี้