ด้วยโรงเรียนบ้านเขาจาน มีความประสงค์จะเรียกสอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงให้กับโรงเรียน ตามแผนงานขยายโอกาสและพัฒนาคุณภาพการศึกษา  โดยมีรายละเอียดละเงื่อนไขตามประกาศ และเอกสารสอบราคาจ้าง   หากท่านสนใจขอรับเอกสารสอบราคาและยื่นซองเสนอราคา  ตามวัน  เวลา  สถานที่  ซึ่งระบุในประกาศสอบราคาจ้าง  ซึ่งได้แนบมากับหนังสือฉบับนี้แล้ว